Top 10 trường THPT tốt nhất tại Bắc Ninh

13-03-2020 10 7435 1 0

Báo lỗi

Bắc Ninh là vùng đất với những truyền thống văn hóa lâu lăm, là nơi có truyền thống hiếu học từ ngàn năm. Hiện nay, với sự đổi thay của vương quốc, vùng đất Kinh Bắc đã có những trường đào tạo cấp bậc THPT uy tín và kết quả, hiện đại, đội ngũ chuyên môn tốt. Hãy cùng Toplist điểm lại Top những trường đào tạo THPT tốt nhất tại đây.

12345678910

1


Hà Pi

THPT chuyên Bắc Ninh

Được khởi công xây dựng đầu năm mới 2011 – 2012 và mới bàn giao lại vào năm 2016, trường THPT chuyên Bắc Ninh được đánh giá là ngôi trường hiện đại, khang trang nhất toàn nước. vừa mới đây trường vinh hạnh khi liên tục lọt top những ngôi trường tiêu chuẩn nhất Việt Nam hiện nay và lọt top 200 trường THPT hiện đại nhất toàn nước.

Với chi phí đầu tư khủng 600 tỷ đồng, đây là ngôi trường trọng điểm hàng đầu của toàn nước về giáo dục phổ thông với những tính năng hiện đại trong công nghệ.

không chỉ có hiện đại bởi vật chất kĩ thuật được đầu tư lớn, đây còn là ngôi trường chuyên nổi tiếng của tỉnh Bắc Ninh nói riêng, của Miền bắc nói chung. Chuyên giảng dạy về những lĩnh vực sâu xa theo ban học, trường đào tạo chuyên về đội ngũ thi học viên giỏi cấp vương quốc hàng năm. với một nhóm ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm giảng dạy chuyên ngành, hết lòng cùng với môi trường học tập năng động, tiện nghi, THPT chuyên Bắc Ninh là niềm mơ ước của rất nhiều bạn học viên trong tỉnh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Khu Hồ Ngọc Lân 4, Đường Ngô Sỹ Liên, Phường Kinh Bắc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 02223 822 304
 • Email: c3chuyenbn@bacninh.edu.vn
 • website: http://thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn
THPT chuyên Bắc Ninh
THPT chuyên Bắc Ninh


2


Hà Pi

Trường THPT Thuận Thành số 1

Trường THPT Thuận Thành số 1 xây dựng năm 1961 tại đường Lạc Long Quân, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Ngôi trường công lập với bề dày truyền thống lịch sử lâu lăm đã thú vị rất nhiều học viên tham gia đăng kí mỗi năm. Ngôi trường ngày càng hiện đại với hai dãy nhà 3 tầng và 4 tầng với rất đầy đủ đủ thiết bị giảng dạy và học tập cho giáo viên và học viên trong nhà trường. Trường có một nhóm ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết, nhiều năm tham gia giảng dạy học viên chuyên thi vương quốc.

Trường cũng nhiều lần được những cấp ủy chính quyền địa phương và cơ sở đến thăm và nhận được những danh hiệu cao quý. Ngôi trường từng vinh hạnh được Thủ tướng Võ Nguyên Giáp về thăm và Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến dự khai giảng. Ngôi trường là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều thế hệ học viên thành công và có tỉ lệ đỗ ĐH cao nhất nhì toàn tỉnh, lọt top 100 trường THPT tốt nhất hiện nay. Trường có lượng thí sinh đăng kí dự thi cao và số điểm đánh giá đầu vào cũng cao nhất nhì tỉnh hàng năm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phố Khám, TL 282, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Smartphone: 0222 3774 228
 • Email: c3thuanthanh1@bacninh.edu.vn
 • website: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
THPT Thuận Thành số 1
THPT Thuận Thành số 1

3


Hà Pi

Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường THPT Lý Thái Tổ xây dựng năm 1939 tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trường công lập xây dựng lâu lăm đã kế thừa, phát huy truyền thống đẹp đẽ của quê ngàn năm văn hiến. Đây là một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Trường đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi và góp sức cho vương quốc. Rất nhiều những tên tuổi thành công giữ chức vụ quan trọng trong những lĩnh vực của nhà nước đều là thế hệ học trò cũ của trường. Trường có một nhóm ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao và hết lòng với học viên.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 0241.3841745 & 0241.3842529
 • Email: bnh-thptlythaito@edu.viettel.vn
 • website: thptlythaito.bacninh.edu.vn
THPT Lý Thái Tổ
THPT Lý Thái Tổ

4


Hà Pi

Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên được xây dựng tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. Ngôi trường có truyền thống lâu năm với bề dày lịch sử. Trường đã đạt được những thành tựu nổi trội với những danh hiệu cao quý:

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Nhà trường vinh hạnh được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh và Bộ GDvàamp;ĐT tặng Cờ thi đua, Bằng khen và Chứng nhận:

 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2014
 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2015
 • Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 – 2015
 • Bằng khen của UBND tỉnh về trào lưu thi đua yêu nước giai đoạn 2010 – 2015
 • Chứng nhận của Bộ GDvàamp;ĐT về điển hình tiên tiến trong trào lưu thi đua yêu nước ngành Giáo dục và đào tạo giai đoạn 2010 – 2015.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Đường Hàn Thuyên, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 02223821399
 • Email: c3hanthuyen@bacninh.edu.vn
 • website: http://thpthanthuyen.bacninh.edu.vn/
THPT Hàn Thuyên
THPT Hàn Thuyên

5


Hà Pi

Trường THPT Yên Phong 1

Trường THPT Yên Phong 1 được xây dựng vào tháng 8 năm 1963 tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Ngôi trường với một truyền thống học tập và giảng dạy lâu năm với đội ngũ giáo viên chuyên môn tốt và môi trường học tập ngày càng được hoàn thiện và nâng cao, hiện đại.

Trường THPT Yên Phong 1 luôn nằm trong top những trường THPT tốt tại tỉnh và có nhiều học viên giỏi tham gia những kì thi những môn của tỉnh, của vương quốc và có tỉ lệ học viên đỗ ĐH tương đối cao so với những trường trong tỉnh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: TT. Chờ, Yên Phong, Thị trấn. Chờ
 • Smartphone: 0222 3860 237
 • Email: bnh-truongthptyenphongso1@edu.viettel.vn
 • website: thptyenphong1.bacninh.edu.vn
THPT Yên Phong 1
THPT Yên Phong 1

6


Lan Huong Nguyen

Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Cùng với Xu thế hội nhập toàn cầu của vương quốc. Nhà trường từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong giảng dạy giúp thầy trò nhà trường tiếp cận tri thức đa dạng và kết quả nhất. Trường THPT Hoàng Quốc Việt trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân thành phố Bắc Ninh với thương hiệu nhà trường: Kỷ cương – Nề nếp – Chất lượng – Sáng tạo

Đội ngũ giáo viên nhà trường đủ số lượng cơ cấu cho toàn bộ những môn học; đạt trình độ chuẩn được đào tạo theo quy định; giáo viên của nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, gắn bó với nhà trường. Hầu hết giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ và lý luận chính trị vững vàng, có kinh nghiệm giáo dục học viên. Cán bộ, giáo viên tích cực phấn đấu trở thành lao động giỏi, giành danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi những cấp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có lối sống trong sáng, lành mạnh, giản dị, gương mẫu đi đầu trong những hoạt động nghề nghiệp cũng như sinh hoạt đời sống.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phường Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 024139384938
 • Email: bnh-thpthoangquocviet@edu.viettel.vn
 • website: http://thpthoangquocviet.bacninh.edu.vn/
Trường THPT Hoàng Quốc Việt
Trường THPT Hoàng Quốc Việt

7


Lan Huong Nguyen

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn hướng tới một nền giáo dục toàn diện, chất lượng tốt và có thương hiệu trong toàn thành phố và toàn nước.

Đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để đáp ứng được mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của vương quốc.

xây dựng những câu lạc bộ tài năng, câu lạc bộ thể thao, phát triển khả năng từng mặt của học viên; hình thành những nhóm giáo viên có trình độ sâu xa; hoàn thiện và triển khai chương trình đào tạo và đào tạo lại giáo viên cho địa phương và thành phố.

Mục tiêu:


 • Trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm tra đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào Tạo.
 • cung ứng hành trang kỹ năng và kiến thức vững chắc, xây dựng phương pháp học tập, tự học, giúp học viên hòa nhập vào những khóa đào tạo của những trường ĐH danh tiếng ở Việt Nam.
 • Tạo một môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học viên.
 • Đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội để đáp ứng được mọi yêu cầu trong giai đoạn hội nhập quốc tế của vương quốc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Khu liên hợp Khoa học Đào tạo, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Hotline: 0826.55.11.55
 • Email: contact@lcu.edu.vn
 • website: lyconguanschool.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/lyconguanschool.edu.vn/
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

8


Lan Huong Nguyen

Trường THPT Lý Nhân Tông

Trường THPT Lý Nhân Tông, ngôi trường mà tuổi đời còn rất trẻ, đương nhiên thành tích vẫn chưa thể gọi là “bề dày”, song nhà trường ít nhiều đã góp một tiếng nói quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Bắc Ninh trong nhiều năm qua.Từ khi xây dựng, trường luôn phải đối mặt với nhiều thử thách về tài chính, về chất lượng học viên đầu vào, … Tuy nhiên, ý thức rõ có mấy thành công không tới từ những chông gai, và có thử thách nào gò bó được trí tuệ, chí hướng con người? Thầy trò nhà trường đã chung vai, nỗ lực từng bước đưa chất lượng nhà trường đi lên.

Đứng trước những thời cơ mới và những thử thách mới, tập thể sư phạm nhà trường luôn ý thức được rằng mọi thành công phải trên cơ sở những sự tiếp nối, sự nỗ lực không ngừng, và không phải thành công sẽ nối tiếp thành công một cách tự nhiên tất yếu, mà những nhiệm vụ mới vẫn luôn đề ra trước mỗi người, đòi hỏi tinh thần tự giác, nhiệt tình và niềm say mê, sáng tạo … mới hoàn toàn có thể tạo ra cái nhìn tin tưởng, lạc quan ở tương lai.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phường Vạn An, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Smartphone: +84 241 3861 439
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/THPTLyNhanTong
Trường THPT Lý Nhân Tông
Trường THPT Lý Nhân Tông

9


Lan Huong Nguyen

Trường THPT Quế Võ số 1

Trường THPT Quế Võ số 1 được xây dựng năm 1966 giữa những năm tháng ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước với tên thường gọi thuở đầu là trường Cấp 3 Quế Võ. Sinh ra trong chiến tranh, lớn lên trong khó khăn, gian khổ và trưởng thành qua năm tháng, trường THPT Quế Võ số 1 tự hào biết bao khi nhìn lại chặng đường 50 năm đã qua.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, với 10 năm nằm trọn trong giai đoạn chiến tranh, 5 lần di chuyển, 2 lần bị thiên tai tàn phá, cùng những biến chuyển của lịch sử, dù trong thời chiến hay thời bình, trong thời kỳ bao cấp hay trong công cuộc đổi mới xây dựng vương quốc, trường vẫn không ngừng phấn đấu đi lên, đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu, cung ứng nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội của địa phương và vương quốc.

Với những kết quả đã đạt được, nhà trường đã liên tục giành danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc. Năm học 2004-2005, nhà trường đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Năm học 2011-2012, nhà trường vinh hạnh được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 0214.3.863.262
 • website: thptquevo1.bacninh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/thptquevoso1
Trường THPT Quế Võ số 1
Trường THPT Quế Võ số 1

10


Lan Huong Nguyen

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Năm 1994 tại địa bàn huyện Quế Võ, thày Nguyễn Văn Thiềng đứng ra xây dựng trường THPT, được UBND tỉnh Bắc Ninh ra Quyết định xây dựng với tên thường gọi thuở đầu là “Trường THPT dân lập Quế Võ”, trường đặt tại Thị trấn Phố Mới huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh.

Năm 1999, trường THPT dân lập Quế Võ mở phân hiệu 2, thầy Hoàng Hùng Quán là người trực tiếp chỉ huy mọi hoạt động của phân hiệu 2 đặt tại xã Vân Dương huyện Quế Võ (Nay là phường Vân Dương thuộc thành phố Bắc Ninh). Khi đó phân hiệu 2 chỉ có 2 lớp 10.

Đến năm 2001, phân hiệu 2 chuyển về địa điểm hiện nay tại thôn Thành Dền xã Đào Viên huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh.

Năm 2004, UBND tỉnh Bắc Ninh ra quyết định số 206/2004/QĐ-UB ngày 06/12/2004 xây dựng trường THPT dân lập Quế Võ số 2 trên cơ sở của phân hiệu 2 của trường THPT dân lập Quế Võ.

Năm 2008, UBND tỉnh Bắc Ninh ra quyết định số 1866/2008/QĐ-UB ngày 22/12/2008 đổi tên trường THPT dân lập Quế Võ số 2 thành trường THPT Trần Hưg Đạo như ngày nay.

Như vậy trường THPT Trần Hưng Đạo bắt đầu hoạt động từ năm 1999, chính thức được xây dựng năm 2004, đến nay hoạt động được 19 năm, xây dựng được 15 năm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Thôn Thành Dền, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
 • Smartphone: 0222 3627 856
 • Email: bnh-thpttranhungdao@edu.viettel.vn
 • website: thpttranhungdao.bacninh.edu.vn

Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo

Từ khóa: Top 10 trường THPT tốt nhất tại Bắc Ninh, Top 10 trường THPT tốt nhất tại Bắc Ninh, Top 10 trường THPT tốt nhất tại Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *