Top 3 Store bán xe điện uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Thuận

06-08-2020 3 143 0 0

Báo lỗi

Đi dọc Ninh Thuận, những bạn cũng rất có thể thấy rất nhiều Store bán xe điện với đủ mẫu mã, kiểu dáng cũng như mức giá. Việc tìm kiếm những Store bán xe điện chính hãng có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng giữa Ninh Thuận vẫn chưa khi nào là một chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, hãy cùng toplist bỏ túi những địa chỉ mua xe điện uy tín tiếp sau này nhé.

123

1


Anh Nguyen

Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận

Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận là Store mua bán xe điện uy tín tại Bắc Ninh. Với tiêu chuẩn “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận đã và đang cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm xe điện chính hãng có chất lượng tốt cũng như mức giá phải chăng.

Đặt biệt Store luôn kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc xe bán ra, chính sách bảo dưỡng, bảo hành cẩn trọng và uy tín.những dịch vụ mà Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận cung ứng – Mua bán xe điện cũ mới toàn bộ những dòng xe Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Vespa, Milan, Lyva, Gogoro Zip, Aima Chellenger, New Freedom…

  • Đổi xe điện cũ lấy xe mới mọi loại xe, xe cũ của quý khách sẽ được định giá tốt nhất theo giá thị trường.
  • Bán xe điện trả dần dần toàn bộ những loại xe với thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi (links với ngân hàng)
  • Dịch vụ sửa chữa xe điện, xe máy điện, thay ắc quy xe điện tận nhà với giá cả phải chăng.
  • Linh kiện phụ tùng thay thế đều chính hãng và có bảo hành dài hạn.
  • Giá xe điện khuyến mãi liên tục nhiều quà tặng hấp dẫn, có thanh toán qua thẻ, Ship hàng tận nhà và ship xe đi những tỉnh.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • Cơ sở chính: 167 Lê Duẩn, Tp.Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Cơ Sở 2: 09 Phạm Ngọc Thạch, Ninh Hải, Ninh Thuận.
  • Cơ sở 3: 12 Trần Nhân Tông, Tp.Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Cơ Sở 4: Cảng Cà Ná Mới, Ninh Thuận.

Smartphone: 02593.50.22.33 & 0903.85.85.11

Facebook: https://www.facebook.com/Xe-Điện-Chính-Hãng-OSAKAR-TrungNga-Ninh-Thuận-431749370609004/

Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận
Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận
Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận
Xe Điện Chính Hãng OSAKAR-TrungNga Ninh Thuận


2


Anh Nguyen

Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ

Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ là Tổng đại lý xe điện, xe máy điện tại Ninh Thuận nhà phân phối chính hãng những dòng sản phẩm như:Yamaha, Giant, Bridgestone, Honda, Nijia, Before all, Panda, Yadya, …. tại Việt Nam. Đến với Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ những những bạn sẽ tha hồ chọn lựa những chiếc xe điện chất lượng cho con em mình.


Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao.những những bạn sẽ được nhân viên chăm sóc chu đáo và tận tình cả trước và sau bán hàng. Được tư vấn để lựa chọn sản phẩm về kiểu cách, màu sắc, thương hiệu, … theo yêu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách. Hướng tới mục tiêu trở thành một Store kiểu mẫu chuyên bán buôn, bán lẻ những dòng sản phẩm xe điện, xe máy điện trong toàn quốc, Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ luôn ý thức đến việc tạo ra kênh bán hàng thông minh, giảm thiểu chi phí cho quý khách, đem lại giá trị bền vững. Để quý khách rất có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chính sách hậu mãi, … mà không phải Store, đại lý nào cũng đều có được.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 287d Ngô Gia Tự, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Smartphone: 093 379 00 07

Facebook: facebook.com/Xe-Điện-Xe-Máy-50cc-Nhiên-Lễ-211466609356580/

Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ
Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ
Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ
Xe Điện Xe Máy 50cc Nhiên Lễ

3


Anh Nguyen

Showroom Hoa Công

Một trong những địa chỉ bán xe điện được nhiều người dân tin dùng tại Ninh Thuận đó đó là Showroom Hoa Công. Với những dòng xe điện được nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng, xe bền đẹp cộng thêm sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên. Showroom Hoa Công đã và đang trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân nơi đây khi muốn mua xe cho cả nhà.

Ngoài việc bán những loại xe điện tại đây còn chuyên cung ứng những phụ kiện sửa chữa xe điện chuyên nghiệp nhất tại Ninh Thuận. những bạn cùng ghé qua Store theo địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 390 Thống Nhất, Ninh Thuận

Smartphone: 02593832555

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006865758207

Showroom Hoa Công
Showroom Hoa Công
Showroom Hoa Công
Showroom Hoa Công

Từ khóa: Top 3 Store bán xe điện uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Thuận, Top 3 Store bán xe điện uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Thuận, Top 3 Store bán xe điện uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *