Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Phan rang – Tháp Chàm

27-10-2019 3 804 0 0

Báo lỗi

Để tìm được địa chỉ chụp ảnh thẻ không khó nhưng tiệm ảnh có tâm, chụp hình sắc nét chuyên nghiệp thì không phải đâu cũng đều có. Nội dung dưới đây sẽ sẻ chia tới bạn những địa chỉ chụp ảnh đẹp nhất tại Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

123

1


Quỳnh Trâm

Hiệu ảnh Đức Hiệp

Là địa chỉ không thể xa lạ với người dân khu vực Phan Rang – Tháp Chàm, tiệm Đức Hiệp nổi tiếng với dịch vụ chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Thợ chụp không ngừng nâng cao thâm nghề để rất có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách, hiệu ảnh Đức Hiệp nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ những người đã từng sử dụng dịch vụ ở đây.

Ảnh thẻ được trau chuốt tỉ mỉ, chỉ chụp trong tầm 5 đến 7 phút, thời gian sửa ảnh sẽ mất khoảng 10 phút bạn cũng rất có thể đợi và lấy ngay. Chính sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp này là yếu tố hàng đầu giúp tiệm giữ chân khách, mặc dù ngày càng có không ít Store mới xuất hiện.

Thông tin xem thêm:

  • Địa chỉ: 53 Bis, Đường 16/4, P. Tấn Tài, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, T. Ninh Thuận
  • Hotline: (84-68) 3 822 855
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)


2


Quỳnh Trâm

Hiệu ảnh Hải Dương Học

Thêm một địa chỉ nữa cho bạn nếu muốn chụp ảnh thẻ đẹp, chất lượng ở Ninh Thuận đó là hiệu ảnh Hải Dương Học. Tiệm có thời gian hoạt động lâu năm, với bề dày kinh nghiệm, không ngừng update những Xu thế chụp ảnh mới nhất, hot nhất để rất có thể phục vụ quý khách. Ảnh thẻ được chụp ở đây có thần thái tươi tắn, lộ rõ nét mặt sắc sảo. Thợ chụp ảnh sẽ nhiệt tình chỉnh sửa theo ý quý khách sao cho bạn có được bức hình đẹp nhất. Chính thái độ phục vụ thân thiện nhiệt tình cùng với giá thành hợp lý là điểm cộng khiến cho tiệm ngày càng đông khách hơn. Hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ này để đến đây khi có nhu cầu bạn nhé.

Thông tin xem thêm:

  • Địa chỉ: 221, Ngô Gia Tự, P. Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, T. Ninh Thuận
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

3


Quỳnh Trâm

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số quê

Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số quê là cái tên đã quá quen thuộc với mọi người ở khu vực thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Tiệm nổi tiếng với kỹ thuật chụp ảnh đẹp, hết lòng, chiều khách. Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn những Bức hình đẹp, sắc nét. Khi chụp ảnh thẻ, quý khách sẽ chỉ phải đợi 20 phút là rất có thể lấy luôn.

Ảnh đảm bảo không mờ nhòe, file ảnh sẽ được lưu sẵn trong máy, bất kì lúc nào bạn muốn đều rất có thể in ra mà không cần chụp lại. Nhờ vậy rất có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng toàn bộ lòng nhiệt huyết, Store hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn đặt niềm tin khi sử dụng bất kì dịch vụ chụp ảnh nào!

Thông tin xem thêm:

  • Địa chỉ: 338A, Thống Nhất, P. Phủ Hà, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, T. Ninh Thuận
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Phan rang – Tháp Chàm, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Phan rang – Tháp Chàm, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Phan rang – Tháp Chàm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *