Top 5 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

14-10-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

Nụ cười đẹp là một trong những yếu tố quan trọng đối với xã hội hiện đại. Để có một vẻ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ chúng ta không thể bỏ qua điều này được và tẩy răng trắng sẽ giúp bạn tạo ra điều đó, lấy lại vẻ tự tin và góp phần thành công hơn trong cuộc sống. tiếp trong tương lai Toplist xin được giới thiệu những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận đến bạn đọc

12345

1


Linh Lập

Nha Khoa Châu Gia

Hầu hết mọi người đều hoàn toàn có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên tẩy trắng răng có tốt không, có cho tác dụng cao không thì tùy theo nhiều yếu tố. Trong số đó quan trọng nhất là xác định được tình trạng ố màu của hàm răng nguyên nhân do đâu, mức độ có nghiêm trọng không và tiếp theo là lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng thích hợp với tình trạng của răng. Nha Khoa Châu Gia hoàn toàn tự tin và sự chuyên nghiệp cho mọi dịch vụ của tớ gồm có tẩy trắng răng tác dụng hiện nay.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Nha Khoa Châu Gia với quy trình những bước tẩy trắng răng như sau:

 • những bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu
 • Bôi thuốc chống tê buốt
 • Sau đó sử dụng thuốc tẩy có nồng độ khoảng 35-37% phối hợp với ánh sáng cường độ mạnh để triển khai tẩy trắng.
 • điểm mạnh của phương pháp này là cho tác dụng nhanh gọn, tác dụng cao trong cả với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, nhiễm màu do Tetracycline, do nhiễm Fluor,…

Tại đây thuốc tẩy răng chỉ có tác dụng với răng thật mà mất công dụng với răng sứ hoặc răng bằng những vật liệu khác. Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ làm sạch cao răng, trám phục hồi nếu cổ răng bị mòn, chải sạch những mảng bám, điều trị chống ê buốt. Nếu răng nhiễm màu nặng, hoàn toàn có thể phải sử dụng phối hợp cả hai phương pháp tẩy trắng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng bằng máng tận nhà. Kết quả tẩy răng ở mỗi người sẽ không giống nhau, độ trắng hoàn toàn có thể giảm theo thời gian tuy nhiên vẫn sẽ trắng hơn màu răng lúc đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 380 Thống Nhất, Mỹ Hương, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • 119 Yên Ninh, TT. Khánh Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Dế yêu: 0916 221 239
Email: quocclt85@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chaugiankthammy
Giờ mở cửa: 07:00 – 19:30

Nha Khoa Châu Gia
Nha Khoa Châu Gia
Nha Khoa Châu Gia
Nha Khoa Châu Gia


2


Linh Lập

Nha Khoa Việt Nha

Màu răng trắng sáng tự nhiên giúp bạn có nụ cười tự tin và tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm khiến răng chúng ta có màu vàng sậm hoặc nâu, xám mất thẩm mỹ. Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng, nhưng không phải bộ răng nào cũng đáp ứng tốt với tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng có ưu nhược điểm riêng. Nha Khoa Việt Nha cũng quan tâm đến điều này để chăm sóc nụ cười của bạn tốt hơn.

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng: Dùng thực phẩm tự nhiên làm trắng răng, kem đánh răng có chất làm trắng, gel làm trắng, miếng dán làm trắng, nước súc miệng, máng tẩy trắng cá nhân và tẩy trắng tại phòng khám dưới sự kiểm soát của nha sĩ. Hai phương pháp phổ biến là đeo máng tẩy tận nhà và tẩy trắng tại phòng khám Nha Khoa Việt Nha đang sử dụng rất phổ biến hiện nay:

 • Tẩy trắng đeo máng tận nhà: Bác sĩ lấy mẫu răng, và làm máng nhựa mềm trong suốt thích hợp với bộ răng của từng bệnh nhân. Tiếp theo, bệnh nhân được hướng dẫn đeo thuốc và dọn dẹp răng tận nhà. Phương pháp chỉ định cho những trường hợp nhiễm màu nhẹ: nhiễm màu ngoại lai, răng màu vàng, răng nhiễm màu do tuổi tác.
 • Tẩy trắng tại phòng khám: Dùng thuốc nồng độ cao 35 – 37%, hoàn toàn có thể tự hoạt động hoặc cần kích hoạt bằng ánh sáng cường độ mạnh hoặc laser, lợi và mô mềm được cách ly và bảo vệ kỹ lưỡng. Chỉ định cho những trường hợp nhiễm màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do tetracycline, fluorosis… dùng thuốc nồng độ nhẹ mất công dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 315 Ngô Gia Tự, Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Dế yêu: 0933 197 549
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietnha
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Nha Khoa Việt Nha
Nha Khoa Việt Nha
Nha Khoa Việt Nha
Nha Khoa Việt Nha

3


Linh Lập

Nha khoa Phú Quý

Nha khoa Phú Quý với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và triển khai tẩy trắng răng sẽ giúp thổi bay những mảng bám, và vết ố khỏi bề mặt răng một cách tác dụng. Tại đây luôn cam kết quy trình tẩy trắng răng sẽ ra mắt nhẹ nhàng và thư thái như một buổi đi spa bình thường và trắng ngay sau 1 – 2 lần làm. Giữ nụ cười rạng rỡ không chỉ có giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta – một nụ cười lành mạnh, chân thực có khả năng lây lan và làm cho những người xung quanh chúng ta hạnh phúc hơn phải không nào?

Nha khoa Phú Quý với hệ thống đèn tẩy trắng hiện đại, cùng thuốc tẩy trắng USA chất lượng tốt nhất, an toàn tác dụng. Trong hầu hết những trường hợp răng sậm màu và hoen ố theo thời gian, tại đây đều hoàn toàn có thể khắc phục và hoàn toàn có thể mang lại một nụ cười mới cho bạn với hàm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn và chỉ trong một lần duy nhất. Kết quả hơn cả sự mong đợi, nụ cười trắng sáng hoàn toàn có thể mang đến cho bạn sự bất ngờ và sự tự tin, giúp cho bạn cảm nhận tốt hơn về chính bản thân mình cho dù bạn đang trong độ tuổi 18 hay là 81 tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 8 Huỳnh Phước, Thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận
Dế yêu: 025 9366 8989 & 0986 188 718
Email: nhakhoaphuquy1912@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaphuquy

Nha khoa Phú Quý
Nha khoa Phú Quý
Nha khoa Phú Quý
Nha khoa Phú Quý

4


Linh Lập

Nha Khoa Tháp Chàm

Nha Khoa Tháp Chàm hiện nay đang sử dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Laser Whitening hiện đại là giải pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, tạo thành một cuộc cách mạng mới trong cuộc “cách mạng” làm trắng răng, nó đã vươn đến khoảng 70 vương quốc trên toàn toàn cầu và trở thành công nghệ được những Chuyên viên nha khoa hàng đầu khuyên dùng, mang đến cười trắng sáng cho hàng triệu quý khách hàng.

Nha Khoa Tháp Chàm sử dụng tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser thế hệ mới của nha khoa giúp loại bỏ hoàn toàn những sắc tố nâu, đen, xỉn màu… giúp răng sáng khỏe, đều màu chỉ trong tích tắc. Sau khi triển khai quy trình này những bạn sẽ thấy thế hệ Laser vượt trội, tác dụng trắng sáng nhanh gọn. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể và làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì tác dụng lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 779 đường 21/8, Bảo An, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số 12 Tự Đức, Phường Bảo An, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Dế yêu: 0908 324 280 & 025 9363 2979
Email: thots1112@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Tháp-Chàm-114477613259700/

Nha Khoa Tháp Chàm
Nha Khoa Tháp Chàm
Nha Khoa Tháp Chàm
Nha Khoa Tháp Chàm

5


Linh Lập

Nha Khoa sài thành Star

Phương pháp tẩy trắng răng được xem là một trong những phương pháp có giá tiền hợp túi đối với toàn bộ mọi người, sở hữu một hàm răng trắng sáng như ý trong thời gian ngắn nhưng tẩy trắng răng sẽ tùy theo mức độ ố vàng và khả năng đáp ứng thuốc của răng. Răng sau tẩy trắng hoàn toàn có thể giữ được màu ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên màu sắc trên răng còn tùy theo một số yếu tố như: cơ địa, chính sách ăn uống, tuổi tác, những loại thuốc bạn sử dụng, thói quen như hút thuốc,…

Thông thường tẩy trắng răng sẽ có cảm giác hơi ê buốt là phản xạ thông thường khi triển khai tẩy trắng răng. Cảm giác ê này chỉ tạm thời và giảm dần khi quy trình tẩy trắng kết thúc. Nha Khoa sài thành Star với chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp của tớ sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin và trắng sáng luôn là dấu ấn để lại ấn tượng đẹp đẽ với người đối diện. Trước khi triển khai dịch vụ tẩy trắng răng những bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng bởi phương pháp tẩy trắng răng có rất nhiều, nhưng không phải hàm răng nào cũng hoàn toàn có thể tẩy trắng.

Nha Khoa sài thành Star chỉ với 60 phút làm trắng răng sẽ giúp bạn:

 • Răng bật sáng từ 2 – 4 tone
 • Không làm hại men răng, giảm thiểu tối đa ê buốt
 • Ngăn ngừa tình trạng viêm nướu, hôi miệng
 • Bền màu, kết quả ổn định, lâu dài
 • không khiến khó chịu và đau buốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Phan Đình Giót, Tân Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận
Dế yêu: 025 9385 5345
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoasaigonstar

Nha Khoa Sài Gòn Star
Nha Khoa sài thành Star
Nha Khoa Sài Gòn Star
Nha Khoa sài thành Star

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 5 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận, Top 5 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất tỉnh Ninh Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *